Địa điểm này thực tế là một cái tên quen mặt với nhiều du khách, lại còn có vị trí thuận lợi, phù hợp cho kỳ nghỉ lễ này.
Đây là 2 món canh với các nguyên liệu là "kem chống nắng tự nhiên" sẽ giúp bạn ngon miệng đồng thời bảo vệ làn da trong những ngày nắng nóng cao điểm nhé!
Những ngày gần đây, bức tường bên hông trụ sở Ủy ban Chứng khoán Nhà nước khu vực phố Lò Sũ, Hoàn Kiếm khúc giao với Hàng Vôi đang là tâm điểm thu hút các bạn trẻ đến để chụp ảnh.
Miến ngan trộn Thanh là địa chỉ quen thuộc với nhiều thực khách Hà Nội. Hương vị và trải nghiệm đặc biệt - vừa ăn vừa ngắm tàu chạy qua khiến quán từng được giới thiệu trên báo Mỹ.
Trong đợt nghỉ lễ 30/4 - 1/5 này, hầu như khắp cả nước đều ở trong tình trạng nắng nóng, vì thế việc Đà Lạt có mưa khiến dân tình khắp nơi rần rần.
Dịp nghỉ lễ ở nhà thì không biết làm gì, nhưng đi chơi lại gặp cảnh tượng đông kín người, thế này thì dân tình biết phải làm sao đây…
Thay vì chen chúc ngoài các bãi biển, mùa hè lên núi tránh nóng, hưởng không khí trong lành cũng không phải lựa chọn tồi.
Hướng dẫn viên chỉ một đằng, du khách lại trượt một nẻo khiến ai xem cũng không nhịn được cười.
Nếu không muốn phải đau đầu suy nghĩ xem ăn gì mỗi bữa, các bạn có thể tham khảo một số thực đơn 50.000 đồng/ngày dưới đây.
Trái với tưởng tượng của nhiều người, ngày hôm nay, một số địa điểm du lịch nổi tiếng vẫn khá vắng khách.
Trong ngày đầu tiên của kỳ nghỉ lễ 30/4, cứ ngỡ dân tình sẽ rủ nhau đi chơi nhưng thời tiết khiến cho ai cũng thấy chùn bước.
Với cảnh sắc thiên nhiên sống động, không ngạc nhiên khi Suôi Thầu được mệnh danh là thảo nguyên đẹp nhất của vùng miền Tây Hà Giang.
Ngay trong ngày đầu tiên của kì nghỉ lễ 30/4 - 1/5, rất nhiều du khách đã xuất phát tới đảo Cát Bà qua bến phà Tuần Châu dẫn tới tình trạng ùn tắc.
Nhờ vẻ đẹp bình yên cùng những bãi cát trắng mịn nên trong thời gian gần đây, bãi biển này đã được du khách biết đến nhiều hơn.
Bò bít tết (beefsteak) là một món ăn đã quá phổ biến trong ẩm thực châu Âu. Tuy nhiên khi về đến Việt Nam, món ăn này đã được biến tấu với phương pháp chế biến “thuần Việt”, mang lại cho người ăn cảm giác thơm ngon, mới lạ.
Khả năng nắng nóng còn kéo dài đến hết dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 tới.
Cứ vào khoảng tháng 3, tháng 4 âm lịch hàng năm, người Tày ở vùng núi phía Đông Bắc lại bắt đầu vào rừng tìm kiếm trứng kiến đen, mang về chế biến thành món bánh đặc sản nức tiếng.
Sự kết hợp giữa không gian thoáng mát với những sáng tạo làm nên cảm giác "là nhà" giúp cho khu nghỉ dưỡng của nữ diễn viên này nhanh chóng lọt top những địa điểm check-in hot nhất miền Tây.
Để săn được loại đặc sản này, người dân Tây Ninh phải leo núi, dùng mồi để câu trong những hốc đá cheo leo.
Chẳng chiếm mất bao nhiêu diện tích trong hành lý du lịch của bạn nhưng những món đồ nhỏ này lại hết sức hữu ích. Trong nhiều tình huống bất ngờ trên chuyến đi, có thể chúng sẽ trở thành “cứu cánh” tuyệt vời đấy nhé.